NƠI TINH HOA HỘI TỤ - HOTLINE 0976358589

GIỚI THIỆU CHUNG

star

GIỚI THIỆU
CƠ SỞ KINH DOANH MẬT ONG KIỂU TÂN
THÀNH LẬP NGÀY 10/05/2018
   

      Sau hơn 03 năm hoạt động kể từ năm 2015, trải qua nhiều thăng trầm trong công việc kinh doanh và làm công việc khác để đảm bảo cuộc sống và theo đuổi đam mê kinh doanh của một chàng trai ở tỉnh lên Sài Gòn lập nghiệp nay tôi đã thành lập 01 cơ sở kinh doanh chuyên về các sản phẩm của Ong Mật: Mật ong, phấn hoa, bánh mật, sữa ong chúa tươi, rượu mật ong…tất cả là sản phẩm nguyên bản tự nhiên nên quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của cơ sở mật ong Kiểu Tân chúng tôi.
     Tôi xuất phát là một người yêu thích loài ong, thuở nhỏ tôi hay bị ong đốt rất đau ai đã từng bị ong đốt chắc sẽ nhớ cảm giác đau điếng đó nhưng khi nhìn những chú ong đậu vào những cành hoa hút mật hoa hay đơn giản là bò quanh bông hoa thôi tôi nhìn cũng thấy vui. Có lẻ xuất phát từ niềm vui đó nên sau này lớn lên tôi rất thích thú khi tìm hiểu về loài ong và các sản phẩm của chúng làm ra mà đặc biệt là Mật Ong nguyên chất tự nhiên, tôi vẫn hay dùng mật ong liên tục mỗi ngày cách đây khoản 5 hay 6 năm gì đó và tôi vẫn sẽ dùng mật ong cho đến hết cuộc đời về sau bởi tôi biết mật ong là một chất đề kháng tự nhiên cực tốt cho sức khỏe con người, hầu như từ lúc dùng mật ong đến giờ tôi không còn mắc nhưng bệnh như cẩm cúm, sốt…dù đi ngoài trời mưa, nắng.
     Xuất phát từ một người dùng mật ong thường xuyên và đam mê loài ong mật nên tôi cũng hiểu được một phần tâm lý khách hàng khi muốn sử dụng mật ong nguyên chất tự nhiên nhưng không biết tìm đâu nơi bán mật ong đúng nghĩa nguyên chất, bởi trên mạng có quá nhiều thông tin về chất lượng mật ong, làm giả mật ong, mật ong pha trộn nhiều loại vân vân và vân vân…Với muôn ngần lý do đó điều tất nhiên khi lựa chọn một nhà cung cấp mật ong quý khách sẽ không an tâm tuyệt đối, đôi lúc quý khách phải trả phí quá cao cho một sản phẩm mật ong mà đổi lại chất lượng quá tệ thậm chí có người từng kể với tôi rằng: anh mua mật ong qua một người bán nọ giá đến 1.500.000đ vì nói là mật ong rừng tự nhiên để trị bệnh dạ dày nhưng qua mấy ngày thấy mật ong hơi lạ anh thử qua mấy cách thì mới biết đó chỉ là hàng kém chất lượng mà thôi. Vâng thưa quý khách có rất nhiều câu chuyện như thế diễn ra hàng ngày.
     Thấu hiểu được điều khách hàng của mình và nhiều người dùng mật ong đang gặp phải và cũng được sự động viên khích lệ từ người thân, bạn bè và những khách hàng thân thiết cũng như giúp đở những người chăm sóc ong sạch đúng nghĩa có được đầu ra ổn định. Nên vào ngày 10/05/2018 vừa qua tôi đã quyết định nghĩ việc hiện tại và thành lập Cơ Sở Kinh Doanh Mật Ong KIỂU TÂN, tại phường 4, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với sứ mệnh và tầm nhìn:

SỨ MỆNH

§  Đảm bảo là địa chỉ bán hàng tin cậy nhất của khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm về Ong Mật.
§  Chỉ cung cấp mật ong sạch bằng hoa rừng tự nhiên,chăm sóc và thu hoạch ong thủ công.
§  Sản phẩm bán ra cho khách hàng là sản phẩm mật ong nguyên bản, không có sự can thiệp của công nghệ nào lên sản phẩm của chúng tôi.
§  Chất lượng sản phẩm là uy tín của doanh nghiệp do khách hàng đánh giá và đặt niềm tin vào chúng tôi.
§  Phục vụ khách hàng bằng trái tim nhiệt huyết, đam mê và thấu hiểu.
§  Mang Mật Ong Sạch Nguyên Bản tự nhiên đến nhà BẠN

TẦM NHÌN VỀ TƯƠNG LAI

§  Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả.
§  Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
§  Sẽ tự chủ cung cấp nguồn mật ong chất lượng cao tự nhiên theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.
§  Hợp tác với đối tác và nhà đầu tư để mở rộng khả năng phục vụ khách hàng và nguồn cung sản phẩm.
§  Tiến tới xuất khẩu mật ong ra thị trường thế giới.
     Với tầm nhìn và sứ mệnh như thế cơ sở kinh doanh mật ong Kiểu Tân rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác để chúng tôi luôn hoàn thành sứ mệnh của mình và tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn và chúng tôi tin chúng tôi sẽ làm được điều đó nếu có sự giúp đỡ và tin tưởng từ quý khách. Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tất cả khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
KHI CHÚNG TA CÓ NIỀM TIN VÀ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN ƯỚC MƠ THÌ NÓ SẼ THÀNH HIỆN THỰC

CƠ SỞ KINH DOANH MẬT ONG KIỂU TÂN LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ TẬN TÂM PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.


star

1 comments:

KTB said...

BÀI VIẾT ĐẦU TIÊN